Tại sao cần đăng ký

bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ?

Điều doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh lo lắng nhất là gì khi đưa sản phẩm thị trường? Đó là vấn nạn TRỘM CHẤT XÁM của nhiều người. Chúng ta mất nhiều thời gian, công sức, tiền của để tạo ra được một ý tưởng, nghĩ ra được một cái tên, sản xuất được một sản phẩm nhưng lại bị chính đối tác, người quen, thậm chí là hàng xóm cùng phố lấy mất thì có TIẾC NUỐI có ĐÁNG TRÁCH không? Lúc này chỉ có đăng ký bảo hộ với nhà nước thì doanh nghiệp mới bảo vệ sự độc quyền được thương hiệu của mình thôi. Vì vậy, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường anh chị hãy liên hệ với THB để đươc tư vấn.

Muôn câu nói không bằng một tờ giấy chứng nhận là có thật. Thương nhân cứ thoải mái nói mình uy tín, mình kinh doanh lâu năm, thương hiệu được yêu thích. Nhưng nói ai cũng nói được, quan trọng chúng ta phải chứng minh được uy tín ấy bằng chứng nhận được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Trong rất nhiều hợp đồng hợp tác kinh doanh, mua bán doanh nghiệp thì điều khoản về sở hữu trí tuệ đều được đem ra thương thảo và yêu cầu cung cấp bằng chứng chứng minh.

Vì vậy, doanh nghiệp hãy coi thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ là một sự đầu tư nhỏ nhưng lại giá trị to lớn mà doanh nghiệp sẽ không hình dung được. Đặc biệt, bảo hộ độc quyền sẽ cho doanh nghiệp thế mạnh trên bất kỳ bàn đàm phán nào.

Một cái tên hay, một sản phẩm tốt, một hệ thống kinh doanh hiệu quả đều có thể bị đánh sập chỉ bằng một kết luận “X M PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ”. Vậy làm thế nào để LOẠI TRỪ được các RỦI RO này trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, làm thế nào để bảo vệ hoạt động kinh doanh của mình trước họng súng của các đối thủ? Có một sự thật là rất nhiều doanh nghiệp coi thương trường là thử nghiệm và quên hoặc bỏ qua việc mặc áo giáp, mang khiên giáo để bảo vệ mình.

Dịch vụ tư vấn và đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của THB chỉ đơn giản là trang bị thêm chiến bào cho doanh nghiệp để bảo vệ mình khi xâm nhập thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết mình cần phải làm gì để kinh doanh an toàn nhất.

Mỗi năm có hàng trăm ngàn lời kêu than của doanh nghiệp về việc thương hiệu, sản phẩm của mình bị sao chép, bị làm giả bán giá thấp, bị chơi xấu khi cạnh tranh không lành mạnh. Là luật sư chúng tôi thấu hiểu NỖI ĐAU này của khách hàng. Tuy nhiên, nếu không có đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ với cơ quan nhà nước thì cơ hội lật ngược ván cờ đối với các hành vi xâm phạm nêu trên là rất thấp. Vì vậy, đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ không chỉ là áo giáp bảo vệ doanh nghiệp mà còn là mũi giáo để doanh nghiệp xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu thương hiệu, sản phẩm của các bên. THB sẽ giúp doanh nghiệp xử lý nhanh, hiệu quả các hành vi nêu trên.

Bảng giá

GÓI NỘP ĐƠN

Từ 10.000.000đ

Phí không bao gồm:

(i) phí tra cứu chuyên sâu trước khi nộp đơn 

(ii) phí hành chính theo quy định nhà nước

(iii) phí giải thích các phản hồi về hồ sơ

GÓI ĐĂNG KÝ

Từ 35.000.000 đ

Phí trên không bao gồm:

(i) phí hành chính theo quy định của nhà nước

(ii) phí gửi tài liệu trao đổi , mẫu sản phẩm, chi phí kiểm nghiệm sản phẩm trong quá trình hợp tác

GÓI ĐĂNG KÝ CHẤT LƯỢNG CAO

53.000.000đ

Thương hiệu khách hàng
Hồ sơ đăng ký